Thống kê truy cập

Số lượt truy cập: 9.592
Số người đang xem:  8
HỎI - ĐÁP
HỎI: Sau bao lâu thì tôi khỏi bệnh? Sau bao lâu thì tôi có thể làm thầy đi dạy người khác? Sau bao lâu thì tôi hoàn thành bài tập? ... Sau bao lâu thì tôi đạt được điều nọ, đều kia.

TRẢ LỜI: Trước khi trả lời người hỏi, tôi thường hỏi ngược lại người hỏi:
+ Bây giờ bạn đang ở đâu so với điều bạn muốn, khoảng cách có thể đo lường là bao xa (cố gắng lượng hoá)?
+ Bạn đang ở trình độ nào?
+ Bạn sẵn sàng dành bao nhiêu thời gian, nguồn lực mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng để học và tập ...?
+ Bạn có những ai đang đồng hành với bạn? Người thầy thế nào? Người đồng môn thế nào?
+ Bạn có biết gì về duyên, nghiệp quá khứ, tương lai của bạn không?

 Ngoài kia có rất nhiều người không ý thức được họ đang muốn điều gì và chỉ mong kết quả đến nhanh như họ muốn, đó chính là một lý do quan trọng dẫn đến số đông không đạt được điều họ muốn, bởi đa số họ đã muốn có một kết quả hơn cả những người có xuất phát điểm hơn họ, năng lực hơn, nguồn lực hơn, thực lực hơn, sự nỗ lực chăm chỉ hơn ...

 Khi không đạt mong muốn, họ sẽ đổ lỗi cho những người gần họ nhất là những người thân của họ, thầy của họ, ... họ nghĩ đó là chướng ngại, đó là không đủ tốt, không đủ giỏi ...

---
Thầy nào cam kết điều gì đó mà chưa biết học trò của mình thế nào thì đó là thầy chỉ nói để "bán được hàng" và tôi không phải người như vậy.

Sau khi trả lời những câu hỏi của tôi thì người đặt câu hỏi thường tự điều chỉnh mục tiêu hoặc điều chỉnh kế hoạch, nguồn lực với sự tư vấn của tôi và họ biết rằng: Khi nào đạt kết quả gì là do chính họ quyết định.

Ngũ hình Khí công có gì đặc biệt hơn các bài tập luyện khác? Tôi xin phép chỉ học online có được không?

Trả lời:

+ Ngũ hình Khí công có 3 phần Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp đồng hành xuyên xuốt từ cấp độ thấp nhất là học để khỏe thân vật chất, đến cao hơn là khí*, năng lượng, tinh thần và đến tận cùng của "Đạo", đây là một bài hoàn chỉnh có cả quá trình tu luyện đầy đủ toàn diện quý báu của môn phái (có 3 tầng Võ Thuật, Võ Học, Võ Đạo).

+ Ngũ hình Khí công hoàn chỉnh là BÁU VẬT môn phái Thiếu Lâm Phật Sơn Vịnh Xuân, trong mấy trăm năm chưa từng truyền rộng rãi, chỉ truyền dạy cho những học trò đã đạt trình độ võ thuật nhất định của môn phái và có được niềm tin của Trưởng môn, xứng đáng được trao truyền và chỉ dạy các cấp độ cao thấp tương ứng.

+ Việc trao truyền cho người học đến cấp độ nào, trình độ nào, nội dung nào phụ thuộc các yếu tố chính sau:
1. Mục đích của người học.
2. Phẩm chất, tố chất của người học.
3. Cảm nhận của người dạy đối với người học.
4. Quá trình tiến bộ và các biểu hiện của người học trong quá trình học tập.
5. Nghiệp và các quy luật khách quan của Trời Đất vũ trụ (không phụ thuộc tôn giáo, môn phái).

+ Group Zalo này là nơi cung cấp các thông tin ban đầu cho quý vị trước khi chính thức học. Sau khi anh chị xuất trình giấy tờ tùy thân và trực tiếp hiện diện tại lớp học thì mới được chính thức là Học viên, được hướng dẫn Ngũ hình Khí công và các động tác, bài tập, lý thuyết (những nguyên lý, quy luật chi phối con người và tự nhiên vận hành) chuyên sâu liên quan.

+ Những anh chị tại tỉnh thành khác vui lòng chờ đến khi mở lớp học trực tiếp tại đó.

+ Chỉ những Học viên đến học trực tiếp mới được học các buổi online sau đó.

+ Chỉ những Học viên có mặt học trực tiếp mới được mời vào group Zalo trao đổi sâu hơn và cung cấp tài liệu, video liên quan phần đã học trực tiếp trước đó.

 


Ngũ hình Khí công có liên quan gì đến tôn giáo không?

 
Ngũ hình Khí công được ra đời từ việc nhìn thấu cơ chế vận hành tự nhiên của Trời Đất và con người, quy luật tự nhiên, không phụ thuộc, ảnh hưởng bởi tôn giáo nào. Chúng ta tập luyện Ngũ hình Khí công không ảnh hưởng gì đến việc chúng ta đang theo tôn giáo nào, không yêu cầu bắt buộc chúng ta phải theo điều kiện nào, cũng không bắt buộc chúng ta phải theo tôn giáo nào.


Luyện Ngũ hình Khí công cần kiêng kỵ những gì?

  Không bắt buộc phải kiệng kỵ điều gì.

  Nhưng sẽ có những điều nên và không nên làm nếu muốn kết quả tốt hơn.

    Ví dụ: Không nên uống rượu bia và các chất kích thích, chất gây nghiện ...  trước khi tập luyện bởi vì đó là những thứ làm người dùng mất kiểm soát, không tự chủ được bản thân - là điều tối kỵ trong tu luyện bậc cao. Ngoài ra, người uống bia rượu có mùi làm người khác khó chịu, ảnh hưởng xấu, làm phiền đến người khác thì chính người đó cũng sẽ nhận điều không tốt tương ứng.


HỎI: Tôi muốn dùng Ngũ hình Khí công để mưu cầu chuyện tiền bạc, danh vọng, địa vị ... có được không?

TRẢ LỜI:

  Người tập luyện, chỉ dạy Ngũ hình Khí công nếu làm những việc có giá trị, ích lợi cho người khác, cho muôn vật và không để lại hậu quả xấu cho mình và người, vật khác thì xứng đáng đạt được những điều tốt đẹp về nhiều mặt trong cuộc sống.

   Tuy nhiên, sự thật là:

     Khi sự mưu cầu tiền bạc, danh vọng, địa vị, hơn thua, tính toán, ... quá lớn mà không được kiểm soát sẽ làm chúng ta không giữ được TÂM TĨNH LẶNG, lúc đó chính chúng ta sẽ khó có thể luyện công tốt, người học trò của chúng ta cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những suy nghĩ, lời nói, việc làm, năng lượng và quan điểm của người dạy.

    Những người tham lam, tư lợi bản thân, làm mọi việc chỉ vì động lực, lợi ích bản thân thì khó có thể giữ TÂM TĨNH LẶNG đưa cơ thể về trạng thái tự nhiên, cân bằng, điều hòa, thả lỏng ... để có thể cảm nhận và điều chỉnh, làm chủ các dạng năng lượng trong và ngoài cơ thể.

    Khi một người khởi sự từ MỤC ĐÍCH động lực xuất phát điểm là tiền, tài, danh, lợi, sắc, dục ... mà coi Khí công là PHƯƠNG TIỆN, CÔNG CỤ để đạt mục đích ấy thì chắc chắn sẽ để lại những hậu quả xấu cho chính mình và những người mình chỉ dạy nếu không tự THAY ĐỔI, CHUYỂN HÓA sang trạng thái làm mọi việc sẵn sàng hi sinh bản thân vì ích lợi của người khác. Người chỉ vì bản thân vẫn có thể đạt một vài kết quả, một vài khía cạnh, trong một vài giai đoạn, ở một vài mức độ nào đó nhưng nếu đặt nặng chuyện tiền, tài, danh, lợi, sắc, dục ... thì sẽ đến lúc sai lệch xuất hiện mà chính người đó và những người theo họ không tự biết được đang sai lệch, khi đó "lên càng cao thì rớt càng sâu".

  Như vậy: Việc có tiền tài, danh vọng, địa vị là KẾT QUẢ tự động đến một cách tự nhiên nếu chúng ta có giá trị, có ích lợi cho người khác. Đó là quy luật NGUYÊN NHÂN - KẾT QUẢ công bằng, xứng đáng, tương xứng rất logic, tự nhiên.


HỎI: Tại sao lớp học Ngũ hình Khí công vào 5:30 sáng Chủ nhật.

TRẢ LỜI: 
Dậy sớm là một khảo nghiệm nhỏ về ý chí, nghị lực, kỷ luật bản thân của người thầy với học trò của mình xem liệu anh ta có xứng đáng để được người khác dành thời gian, công sức quý báu truyền dạy, hướng dẫn cho học trò.

  5 giờ đến 7 giờ là giờ Mão theo Đông Y là khung giờ dạ dày hoạt động năng suất, bài trừ chất độc. Ngủ dậy rời giường, uống cốc nước ấm, thanh lọc độc tố, bắt đầu ngày mới tươi đẹp. Trước đó (3-5 giờ) là giờ Dần - Phổi hoạt động mạnh và nhạy cảm (giờ này người bệnh phổi thường hay ho, sốt, đổ mồ hôi) cho nên cần được ngủ ngon hoặc tập luyện những môn TĨNH (như Thiền hoặc tĩnh công) để cơ thể tự phục hồi. Sau giờ Mão là giờ Tỵ (7 -9 giờ), đó là giờ tỳ vị, dạ dày hoạt động tốt nhất, nên ăn sáng.

  5 - 7 giờ: Trời bắt đầu lên cao ở phía Đông. Ánh sáng chiếu khắp mặt đất, mọi thứ tràn đầy sức sống. Gà gáy, chim hót ... cây bắt đầu thải khí Oxy ... Thời xưa, triều đình đã đến giờ điểm danh, quan thần đợi trước chính điện chờ thượng triều. Ngày nay, học sinh cắp sách đến trường, 7 giờ đánh trống vào lớp.

  5:30 - 7:30 sáng Chủ nhật là khung giờ chúng ta không bị người khác làm phiền, cũng không có các việc khẩn cấp khung giờ này và vài tiếng sau đó. Chúng ta sẽ không bị rơi vào trạng thái phải sốt ruột vội vàng, phân tâm, nhấp nhổm vừa học vừa suy nghĩ, lo lắng vì có việc gấp nào đó đang chờ lúc học tập.

  Đây cũng là một trong những khung giờ lý tưởng để tập luyện các môn thể chất và tinh thần bởi trạng thái năng lượng bên trong con người và ngoài tự nhiên vào khung giờ này thích hợp cho việc học tập (sẽ có bài nói về những khung giờ trong ngày có ảnh hưởng thế nào đến con người trên quan điểm dã được khoa học kiểm chứng rõ ràng).


LƯU Ý:
 
Để đảm bảo cho an ninh lớp học đông người, tránh việc kẻ gian lợi dụng trà trộn mất an toàn tài sản của Học viên thì tất cả thành viên đến buổi đầu tiên vui lòng xuất trình Căn cước hoặc giấy tờ có giá trị xác minh nhân thân do cơ quan có thẩm quyền cấp.
 
Tại lớp học cũng được bố trí camera giám sát lưu hình ảnh toàn bộ quá trình diễn ra lớp học.
 
Các giấy tờ có thể được chấp nhận để được tham dự các hoạt động của Cộng đồng Ngũ hình Khí công là các giấy tờ có dán ảnh được các cơ quan có thẩm quyền tương ứng cấp như:
- Thẻ Căn cước;
- Hộ chiếu;
- Chứng minh nhân dân;
- Giấy tờ khác có dán ảnh và thông tin cá nhân do cơ quan có thẩm quyền cấp, còn giá trị sử dụng như:
+ Giấy phép lái xe;
+ Giấy chứng minh của các lực lượng vũ trang;
+ Thẻ Đảng viên;
+ Thẻ Nhà báo…
CÁC LƯU Ý:
 
+ Mỗi Học viên sẽ được cấp 1 mã Học viên, Học viên nhớ và không cung cấp cho người khác.
 
+ Giày dép để ngoài phòng tập trên các kệ đã bố trí sẵn.
 
+ Nước và các vật nhọn để ngoài phòng học.
 
+ Giữ vệ sinh lớp học trước, trong và sau buổi học.
 
+ Các đồ cá nhân không quan trọng để tại khu tập trung.
 
+ Điện thoại để chế độ im lặng và các vật dụng giá trị vui lòng gửi tại khu vực bảo quản đồ (Khi gửi sẽ được đeo vòng tay có tên và mã Học viên, mỗi Học viên có một khay để đồ riêng, khi nhận lại đồ gửi phải có vòng tay. Nếu mất vòng tay vui lòng báo ngay với ban tổ chức).
+ Tôi không có Thẻ căn cước (mất ...) thì có được tham dự học không? -> Các giấy tờ có ảnh và được các cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp còn thời hạn, ví dụ cần tối thiểu một trong các loại giấy tờ sau: Thẻ căn cước, Hộ chiếu, Giấy phép lái xe, Chứng minh các lực lượng vũ trang, Thẻ Đảng viên, Thẻ Nhà báo ... nếu không có cái nào thì rất tiếc khi nào quý vị làm lại thì mới được tham dự.

+ Ai là người dạy? -> Đệ tử chân truyền của Đại sư Nam Anh - Đại sư Nam Anh là Trưởng môn Thiếu lâm Phật Sơn Vịnh Xuân Chính thống phái và lớp này có Đại sư Nam Anh hỗ trợ lớp khi cần thiết.

+ Tôi dẫn người già, trẻ em, người bệnh ... đi có được không -> Được nếu người đó không làm ồn, có thể lắng nghe và ngồi được từ đầu đến cuối.

Có người học, tập nhanh hơn hoặc chậm hơn người khác vậy làm sao để lớp học đông người hiệu quả nhất?

  Tại lớp học Ngũ hình Khí công, người tập chuẩn phần đã học thì mới được học phần tiếp theo (tổng cộng có 5 phần (Xà, Hạc, Hổ, Rồng (Long), Báo) mỗi phần có 5 chuỗi động tác liên tục, mỗi chuỗi động tác có vài động tác).

  Nhóm những người học nhanh chuẩn hơn những người khác sẽ được tách lớp học lên lớp tiếp theo sớm hơn (mỗi phần là một lớp).

Những người học chậm hơn sẽ được tách vào nhóm học chậm hơn để vẫn hoàn thành bài học.

  Một số Học viên đặc biệt tiếp thu nhanh sẽ có thể đề xuất được kèm riêng với tốc độ học nhanh hơn hẳn so với số đông còn lại.

  Một số Học viên đặc biệt tiếp thu chậm có nhu cầu đề xuất được kèm riêng để tăng tốc độ hoàn thành lớp học thì sẽ được cân nhắc đồng ý hoặc không đồng ý, tùy theo các điều kiện liên quan từ phía Học viên và người hướng dẫn.


Tôi không muốn nhận điều giá trị mà miễn phí, tôi muốn được phụng sự cho lớp học thì có thể có những việc nào, cách nào để được phụng sự?

  Để lớp học được tổ chức cần nguồn lực con người, cơ sở vật chất, chi phí ... và bất kỳ ai đều được hoan nghênh đóng góp vào bất kỳ điều gì người ấy muốn và trong khả năng của người ấy.

  Quý vị có thể đăng ký trở thành thành viên Ban tổ chức bằng cách điền vào form ĐĂNG KÝ PHỤNG SỰ qua link đăng ký TẠI ĐÂY!


1. Tôi chỉ học hoàn toàn Onine có được không?

2. Tôi chỉ tập sáng Chủ nhật không đến được tối Thứ 5 được không?
---

1. Tôi chỉ học hoàn toàn Onine có được không?
Trả lời: Không được. Bởi vì:

+ Hướng dẫn online sẽ có nhiều điều bất cập như: Sai động tác, sai cách hít thở, thiếu đi sức ảnh hưởng và sự cộng hưởng về mặt năng lượng so với gần người hướng dẫn và những người tập khác, người học mất tập trung, dễ phân tâm, xao lãng ...

+ Học online với chất lượng thấp nếu không hiệu quả sẽ làm "mang tiếng", mất danh tiếng quý báu của bài Ngũ hình Khí công chân truyền, làm giảm động lực học tập của những người chưa học trong tương lai, ảnh hưởng đến danh tiếng của bài tập và của môn phái.

+ Đây là một báu vật của môn phái, người muốn học ít nhất phải có sự hiện diện để xác nhận với "người hướng dẫn" xác nhận người đó có thể được phép học.

+ Ngũ hình Khí công chưa từng được dạy online, Ngũ hình Khí công chân truyền hoàn chỉnh là BÁU VẬT môn phái Thiếu Lâm Phật Sơn Vịnh Xuân, trong mấy trăm năm chưa từng truyền rộng rãi, chỉ truyền dạy cho những học trò đã đạt trình độ võ thuật nhất định của môn phái và có được niềm tin của Trưởng môn, xứng đáng được trao truyền và chỉ dạy các cấp độ cao thấp tương ứng.

+ Việc trao truyền cho người học đến cấp độ nào, trình độ nào, nội dung nào phụ thuộc các yếu tố chính sau:
1. Mục đích của người học.
2. Phẩm chất, tố chất của người học.
3. Cảm nhận của người dạy đối với người học.
4. Quá trình tiến bộ và các biểu hiện của người học trong quá trình học tập.
5. Nghiệp và các quy luật khách quan của Trời Đất vũ trụ (không phụ thuộc tôn giáo, môn phái).

+ Ngoài ra còn có nguyên tắc TAM CHÂN - TỨ XỨNG (quý vị vui lòng tìm đọc): Nếu chỉ học Online thì không tương xứng với nguyên tắc của môn phái, chỉ học Online thì thiếu đi cả Nhân - Trí - Dũng. Học Ngũ hình Khí công không chỉ là động tác mà còn nhiều giá trị khác được trao truyền cho người học trong quá trình học và tập luyện.

+ Ngũ hình Khí công chân truyền là báu vật của Thiếu lâm Phật Sơn Vịnh Xuân - không giống và không phải "Ngũ hành Khí công" của môn phái khác mà bạn có thể tìm thấy được dạy online trên mạng".
---

2. Tôi chỉ tập sáng Chủ nhật không đến được tối Thứ 5 được không?
Đáp: Được. Nếu quý vị đã làm tốt nhất những gì có thể, kết quả thế nào cứ bình thản chấp nhận là được.


Hỏi - Đáp: Em thấy Cộng đồng chúng ta rất giá trị, nhưng nhiều người chưa biết, nếu bây giờ quảng bá mạnh, lan tỏa nhiều người đến học quá, Thầy không đủ thời gian để dạy hết và lớp học cũng không đủ chỗ, bị quá tải thì sao?

Trả lời:

Khi Học viên càng đông thì càng tốt cho thế giới này vì sao?

+ Lợi cho xã hội: Vì sẽ nhiều người Học viên có tố chất (bẩm sinh) và phẩm chất (do rèn luyện) được tiếp cận điều quý giá mà họ đang cần để học và chuyển hóa tạo giá trị cho họ và cho cộng đồng.

+ Lợi cho Cộng đồng Ngũ hình Khí công:

- Có thêm nhân sự chất lượng cao.

- Có cơ hội tăng giá, tăng sức mạnh tài chính để có điều kiện triển khai các hoạt động chất lượng cao hơn với nguồn lực mạnh hơn.

+ Có lợi cho ông Thầy: Vì cũng là 24 giờ mỗi ngày, làm những việc như nhau, cùng công sức, nguồn lực bỏ ra ấy tạo ra được giá trị cao hơn nhờ dạy những Học trò có tố chất và phẩm chất cao hơn.

+ Nếu một việc có lợi cho xã hội, có lợi cho tập thể tổ chức, có lợi cho ông Thầy thì chắc chắn cũng là việc có lợi cho một cá nhân bất kỳ trong tập thể ấy. Nước lên thì thuyền lên. Ông Thầy có thời gian và điều kiện tốt thì sẽ nâng cấp chất lượng giảng dạy tốt hơn. Tài chính của tập thể mạnh thì có điều kiện thực hiện các chương trình, chính sách tốt hơn cho chính những người của tập thể ấy, tốt cho cả những người được phụng sự (Học viên bình thường) và những người Phụng sự.

+ Khi nào một sản phẩm dịch vụ tự động tăng giá (theo quy luật tự nhiên)? Khi đủ 3 yếu tố:

1. Món đồ thực sự có giá trị với người sử dụng nó trong hoàn cảnh nhất định.

2. Số lượng có hạn.

3. Nhiều người cùng muốn (Cầu vượt quá Cung.

Khi đủ 3 yếu tố xảy ra là điều tốt cho cả người chủ món đồ và người mua được món đồ vì họ trả giá cao thì sẽ sử dụng nó trân trọng và hiệu quả (như việc đưa viên kim cương cho ai biết được giá trị thật của kim cương sẽ tốt hơn đưa viên kim cương cho một người chỉ coi nó quý như viên đá cuội).

Chỉ có trong mắt những người không đủ khả năng tài chính mua hoặc không đủ tin tưởng, hiểu biết về giá trị món đồ ấy thì giá cả của món đồ ấy luôn có lý do để trở thành điều bất hợp lý.

GIẢI PHÁP tạm thời cho Trung tâm giai đoạn này:

+ Sẽ nhanh chóng có một thế hệ Huấn luyện viên để thay Thầy dạy những phần có thể.

+ Chia ra nhiều khung giờ tập khác nhau để giải tỏa áp lực về không gian tập.

+ Khi chạm ngưỡng giới hạn thời gian của Thầy và không gian tập luyện thì sẽ là sự đào thải sàng lọc những Học viên không nghiêm túc, không nỗ lực tập luyện (sẽ diễn ra một cách tự nhiên thông qua sự nỗ lực của chính họ hoặc các chính sách mới về những điều kiện để được học: Sự chăm chỉ học, khả năng tiếp thu hoặc đóng góp công sức hoặc đóng góp tài chính).

Như vậy, tất cả anh chị em hãy cứ mạnh mẽ chia sẻ, lan tỏa thông tin về các hoạt động tại Trung tâm VẠN PHÚC DOJO Gò Vấp để nhiều người được biết và tham dự:

Các hoạt động tháng 3,4/2024 tại VẠN PHÚC DOJO Gò Vấp

+ Ngũ hình Khí công K2401 Lớp 2,3.

+ Ngũ hình Khí công K2403 Lớp 1,2.

+ Thiền trà.

+ Khóa đào tạo HUẤN LUYỆN VIÊN.

+ Khám chữa bệnh bằng Khí công, Thiền, Án Ma Nã liệu pháp từ Đại sư Nam Anh trực tiếp thăm khám.


Đại sư Nam Anh sinh năm 1942 (có thể tra cứu thêm nhiều thông tin trên từ điểm Wiki pedia)

- Chủ tịch Hội Án Ma Nã tỉnh Quebec (Thành lập từ 1986 đến hiện tại).

- Giáo sư về Võ Thuật trường Đại Học UDM - Bang Montreal – Quebec Canada từ 1985 đến 1995 (Trường đại học lớn nhất Quebec 120.000 Sinh viên).

- Hiện tại đang hoạt động 7 Võ đường tại Canada và Pháp (5 tại Canada + 2 tại Pháp).

- Ban Tiến sỹ Luật khoa trường Đại Học UDM - Bang Montreal.

- Cao học Luật khoa tại Việt Nam (trước 1975).

- Tốt nghiệp Đại học Đức ngữ tại Việt Nam (1973).

- Tác giả 12 cuốn sách các chủ đề về Võ thuật, Văn hóa, Tử vi (Bút danh Thái Vân Trình), Xây dựng (cùng tác giả Bảo Sơn) ...

- Từ thiện hơn 15 cây cầu tại các tỉnh miền Tây (Tiền Giang, Cần Thơ ...), khoảng 150 nhà tình thương, mổ mắt 2000 cặp mắt (mỗi cặp mắt 1500USD), 1 nghĩa trang tại Hải Hậu - Nam Định, 1 bệnh xá tại Lý Nhân - Hà Nam, và nhiều chương trình trao tặng quà cho người nghèo các dịp lễ tết, và giai đoạn khó khăn COVID 19 ...

+ Ứng dụng Trí tuệ cổ xưa vào đời sống hiện đại (Thiền, Khí công, Đông y, Kinh dịch, Phong thủy, Nhân tướng ...).

+ Kỹ năng làm việc hiệu quả (cá nhân, và đội ngũ, kỹ năng quản lý, lãnh đạo, Trợ lý).

ĐĂNG KÝ và nhận THÔNG TIN, tài liệu học tại nhóm Zalo sau: https://zalo.me/g/rrhxcs240

Địa điểm: Trung tâm Đào tạo VẠN PHÚC DOJO. Số 34, Đường số 14, Phường 5, Gò Vấp, Hồ Chí Minh.

 --- còn nhiều nữa (đang tiếp tục cập nhật) ...

Quý vị muốn hỏi thêm câu hỏi vui lòng điền thông tin và câu hỏi vào mục LIÊN HỆ.